Các sản phẩm Thanh Mộc Hương gồm những gì?

Thanh Mộc Hương VN là nhà thuốc đông y hàng đầu Việt Nam. Vậy các sản phẩm Thanh Mộc Hương VN cung cấp là những gì, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về những mặt hàng mà chúng tôi đang bán ra và phân phối.

Qua thực tế,nhận thấy được rất nhiều bệnh nhân chữa và điều trị bằng tây y không khỏi tận gốc bệnh. Chính điều đấy mà chúng tôi nhà thuốc đông y thanh mộc hương đã ra đời. Với sự tìm tòi học họi gia chuyền chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm thuốc đông y chữa bệnh chữa tận gốc. 

sản phẩm thanh mộc hương
Các sản phẩm của thanh mộc hương VN rất đa dạng và chất lượng

Lịch sử thanh mộc hương

Trong lịch sử y học cổ truyền Việt Nam có ghi chép truyền thống Đông y lâu đời của dòng họ chúng tôi. Trong quá trình từ khi hình thành và phát triển cho đến nay đã gần 100 năm nghề làm thuốc, khám bệnh cứu người dòng họ chúng tôi đã trải qua 4 đời.

Nhà thuốc đông y thanh mộc hương là nhà thuốc của đồng bào dân tộc Dao tại Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội , đã trải qua 5 đời với gần 200 năm trước kia chúng tôi chỉ chữa bệnh cứu người và không ghi danh tên tuổi của nhà thuốc. Khi khoa học phát triển hiện đại thì đồng bào dân tộc chúng tôi đã lấy tên là nhà thuốc đông y thanh mộc hương. Với các loại thuốc đông y được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp người bệnh có thể yên tâm khi điều trị

Các sản phẩm của thanh mộc hương VN cung cấp:

➕Các sản phẩm trị các bệnh ngoài : kem bôi da thuần mộc, cao lá thanh mộc hương

➕Các sản phẩm trị các bệnh mãn tính khó chữa khỏi dứt điểm như  :nước nhỏ mũi trị xoang, bột uống trị bệnh da dày, thảo dược trị hôi nách và hôi chân triệt để…

➕Các sản phẩm làm đẹp : giảm eo tan mỡ, sữa rửa mặt thảo dược,

➕Các sản phẩm cho trẻ em : tắm cho trẻ sơ sinh , nước súc miện

➕Các sản phẩm khác thuốc chữa răng miệng, dầu gội thảo dược…

Tuy chỉ là thuốc Đông y được hoàn tán từ các loại thảo dược nhưng vì công dụng và hiệu quả của nó đã được chính các bác sĩ tại các bệnh viện tiến hành khảo nghiệm, áp dụng chữa trị cho các bệnh nhân và đã đạt được những kết quả hơn mong đợi. Nên các bác sĩ đã và đang rất ủng hộ nhà thuốc, tin dùng, giới thiệu, áp dụng điều trị cho ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

Các sản phẩm của thanh mộc hương đều làm từ 100% thủ công được sản xuất từ hợp tác xã thuốc Nam dân tộc Dao nên khách hàng đều có thể sử dụng được an toàn

sản phẩm thanh mộc hương hoàn toàn từ thiên nhiên

Trong cả quá trình hình thành và phát triển của mình, nhà thuốc Đông Y thanh mộc Hương  đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm tới chúng tôi.

Sản phẩm được bán uy tín trên website

  Đặc biệt qua website https://thanhmochuongvn.com/ các sản phẩm thanh mộc hương VN bán ra đã giúp các bệnh nhân trong và ngoài nước không có điều kiện đến cơ sở vẫn được sử dụng sản phẩm thuốc đông y bằng hình thức chuyển gửi hàng qua đường bưu điện shipper.

Hiện nay thông tin về nhà thuốc Đông y thanh mộc hương đã được cập nhật mới trên trang website và fanpage facebook hay các sàn thương mại điện tư lớn. Các bạn có thể truy cập nhà thuốc đông y thanh mộc hương để tìm hiểu thêm, và nghe tư vấn miễn phí. Nhà thuốc sẽ luôn mang lại cho các bạn sự hài lòng và an tâm khi đã đặt niềm tin chữa bệnh tại đây.

Nhà thuốc đông y thanh mộc hương làm việc với phương châm

✔️Chăm sóc sức khỏe khách hàng, lấy lương y như tử mẫu

✔️Chữa bệnh chữa tận gốc

✔️Chữa bệnh hoàn toàn bằng thảo mộc tự nhiên chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Nhà thuốc chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh cũng như những sản phẩm thuốc an toàn – tiện lợi và hiệu quả nhất.

Sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh ,khách hàng tốt hơn sẽ là niềm vui và động lực để Thanh Mộc Hương phát triển và luôn nghiên cứu những sản phẩm mới chất lượng kèm theo mức giá thành tốt hơn nữa.

Mọi sự hỗ trợ và thông tin xin vui lòng liên hệ : 

Thanh Mộc Hương VN 

Hotline : 0983 895 105 (Call/Zalo)

Xin chân thành cảm ơn các quý vị ở trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

Xin kính chúc quý vị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng!

Xem thêm : Thanh mộc hương là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo