Cách trị chấy bằng giấm cực hiệu quả

Con trẻ đi học bị chấy và đang lây lan ra các thành viên khác trong gia đình. Loại côn trùng ký sinh này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và tìm mọi cách để ó thể loại bỏ được chúng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách nào hiệu quả thì hãy tham khảo cách trị chấy bằng giấm dưới đây của chúng tôi nhé, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

cách trị chấy bằng giấm

Cách trị chấy bằng giấm vô cùng hiệu quả

Dấm là một trong những nguyên liệu mà hầu hết trong tủ bếp nhà nào cũng có. Cách trị chấy bằng giấm thường được các mẹ ưu tiên sử dụng bởi chúng mang lại hiệu quả trông thấy chỉ sau một vài lần thực hiện. Dấm có tác dụng khiến cho trứng chấy không thể bám vào tóc, sau khi sử dụng dấm trứng chấy sẽ rơi ra khỏi tóc. Nếu bạn sử dụng lược giày chải tóc thì trứng sẽ dễ dàng rơi xuống. Ngoài ra, dấm còn có tác dụng tiêu diệt những con chấy vừa mới nở hiệu quả.

Các bước thực hiện cách trị chấy bằng giấm:

Bước 1: Chọn giấm

Các loại giấm hiện nay đều chứa Axit axetic, nhưng có một số loại lượng azit này ít hơn so với những loại khác. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn loại có khoảng 5% azit axetic đủ để phá hủy lớp bọc của trứng. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng loại giấm có chứa nồng độ axit axetic hơn 7%, vì nó có thể gây kích ứng cho da.

Bước 2: Thoa giấm lên đầu

Bạn cởi hết quần áo trong người ra, sau đó đứng dưới vòi hoa sen. Sau khi gội đầu xong bằng dầu chuyên trị chấy thì bạn vắt tóc lại cho bớt ướt rồi đổ vài cốc giấm trực tiếp vào da đầu. Massage da dầu và cố gắng để giấm tiếp xúc vào da và tóc càng nhiều càng tốt. Để như vậy trong vòng 10 phút để có được hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Chải tóc

Sử dụng lược dày để chải tóc thật kỹ, việc này giúp bạn loại bỏ đi những con chấy, trứng chấy còn sót lại trên tóc. Sau đó, xả sạch tóc lại bằng nước sạch, dùng khăn mềm lau khô tóc.

trị chấy bằng giấm hiệu quả

Cách trị chấy bằng giấm không thể loại bỏ hết chấy chỉ trong một lần, bạn nên kiên trị lặp lại các bước trị chấy này hàng ngày cho tới lúc nào đầu sạch chấy thì thôi.

Sản phẩm thanh mộc hương trị chấy

Trên đây là cách trị chấy bằng giấm vừa sạch vừa an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn loại bỏ được loại ký sinh trùng này một cách hiệu quả nhất, bên cạnh trị chấy thì giấm còn có tác dụng dưỡng cho chân tóc trở nên khỏe mạnh, giúp da đầu hết ngứa, sạch gầu không con chấy.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm dầu gội Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương chuyên trị chấy ,nấm ,trí hiệu quả .Sản phẩm được hoàn toàn bằng thảo mộc thiên nhiên an toàn cho da đầu

dầu gội mẹ tấm

Chúc các bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo