Vơi sự phát triển xã hội ,các công nghệ tiên tiến đã ra mắt đến với con người . Tây y và các công cụ máy móc chăm sóc sức khỏe cũng như chữa bệnh đã có nhiều tại Việt Nam. Các bệnh lý đã xuất hiện nhiều chủng loại mới phức tạp và khó chữa dứt điểm.

Với sự phát triển nhanh như vậy,đặc biệt phát triển về các công nghệ mạng xã hội truyền thông, các bài thuốc đông y dân gian ,gia truyền lâu đời dễ được phổ biến rộng rãi đến mọi người hơn. Đông y Thanh Mộc Hương với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng và tăng chất lượng cuộc sống của khách hàng,người bệnh lên trên hết . Thanh Mộc Hương VN tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thuốc Nam gia truyền của dân tộc Dao –Yên Sơn huyện Ba Vì thành phố Hà Nội. Chúng tôi – Hợp tác xã người Dao ở Yên Sơn , Ba vì , Hà Nội được nhà nước cấp chứng chỉ công nhận làng nghề truyền thống lâu đời, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật năm 2014

chứng nhận làng nghề thuốc dân tộc

Năm 2017 , Thanh Mộc Hương VN đã lọt vào top 100 thương hiệu Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn:

thuong hiệu 2017

Theo vào đó ,Thanh Mộc Hương luôn luôn cố gắng nâng cao và nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng ,và đạt đảm bảo an toàn về vệ sinh và dây chuyền

giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Với rất nhiều sản phẩm được phát triển và nghiên cứu , Thanh Mộc Hương đã hợp tác cùng rất nhiều nhà thuốc ,chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài để cho ra mắt rất nhiều chủng loại sản phẩm thuốc đông y thảo mộc khác nhau như:

-Các sản phẩm trị các bệnh về da liễu : thuốc da liễu ,cao lá…

-Các sản phẩm trị các bệnh mãn tính khó chữa khỏi dứt điểm như  :viêm xoang Thanh Mộc Hương ,hôi nách,mồ hôi chân ,tay…

-Các sản phẩm làm đẹp : giảm eo tan mỡ Phù Thủy Đỏ ,thuốc tăng cân bao linh ,thảo mộc trị mụn ,trị nám..

-Các sản phẩm cho trẻ em : tắm cho trẻ sơ sinh , nước súc miệng…

-Các sản phẩm ,thuốc chữa răng miệng …

Và còn rất nhiều sản phẩm ,thảo mộc khác đang được chúng tôi nghiên cứu và thẩm định để đưa đến người bệnh ,khách hàng.

Với kim chỉ nan luôn mang đến hiệu quả và những sản phẩm thuốc thuần mộc được làm từ 100% thiên nhiên ,không tác dụng phụ , Thanh Mộc Hương sẽ luôn đồng hành cùng người bệnh ,khách hàng.

Sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh ,khách hàng tốt hơn sẽ là niềm vui và động lực để Thanh Mộc Hương phát triển và luôn nghiên cứu những sản phẩm mới chất lượng kèm theo mức giá thành tốt hơn nữa.

Mọi sự hỗ trợ và thông tin xin vui lòng liên hệ : 

Thanh Mộc Hương VN

Hotline : 0339 123 741 (Miss Giang)

              0983 895 105 (Mr Việt)

Địa chỉ :

Cs1: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Cs2: 58- đường 422 – Cát Quế – Hoài Đức – Hà Nội

Xin cảm ơn !