Thuần mộc bị thu hồi và đình chỉ sản xuất

Thời gian vừa qua có nhiều bài báo có đăng thông tin rằng kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi hoàn toàn và bị đình chỉ cấm sản xuất ra thi trường bởi các cơ quan chức năng. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng đang sử dụng và muốn mua sản phẩm hoang mang rất nhiều. Bài viết này sau đây Thanh Mộc Hương VN chúng tôi xin đính chính và giải thích những thông tin xoay quanh vấn đề kem bôi da thuần mộc bị thu hồi để quý vị hiểu rõ hơn.

Thương hiêu thuốc thanh mộc hương chất lượng top 100 Việt 

Đầu tiên chúng tôi muốn nói đó là trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ, hãng sản xuất các loại thuốc đông y đang muốn cạnh tranh với Thanh Mộc Hương. Với uy tín và chất lượng của các sản phẩm được lọt vào top 100 thương hiệu Việt năm 2017, chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nên điều này có thể nhiều thương hiệu đông y khác có thể chơi xấu hoặc đưa ra những thông tin không có lợi cho công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương.

Nếu kem bôi da thuần mộc bị đình chỉ sản xuất và bị cấm đưa ra thị trường thì rất nhiều các nhãn hàng khác được hưởng lợi. Với một thị trường lớn như Việt Nam, việc cạnh tranh không lành là một điều thường xuyên được diễn ra. Sự chú ý và những thông tin xấu của những kẻ ngáng đường luôn có trong kinh doanh và chúng tôi đã gặp phải với một thương hiệu uy tín như Thanh Mộc hương.

Thuần Mộc bị thu hồi, thông tin như thế nào ?

Đầu tháng 2 vừa qua, đã xuất hiện một số tờ báo điện tử đăng thông tin kem bôi da thuần mộc đã bị thu hôi với nguyên văn như sau:

“Ngày 22/01/2020, Cục quản lý dược thu hồi sản phẩm thuốc thuần mộc được in trong văn bản nguyên văn như sau”

thuần mộc bị thu hồi
thông tin và lý do kem thuần mộc bị thu hồi lô sản xuất ngày 8/3/2019

Đây có thể là một thông tin được coi là rất Sốc đối với các khách hàng cũng như các đại lý đang bán sản phẩm chủ lực của Thanh Mộc Hương hiện nay.

Xác nhận thông tin thuần mộc bị thu hồi 

Sau chúng tôi xin giải thích và đính chính đây hoàn toàn là những thông tin sai lệch như báo chí đăng tải :

Đầu tiêu chúng thanhmochuongvn.com muốn nói rằng sản phẩm kem bôi da thuần mộc là một sản phẩm thuốc Nam đông y được bà con dân tộc Dao bào chế, sao tẩm làm ra thủ công 100% từ các nguyên liệu là thảo dược được hái lượm trên núi Yên Sơn – Ba Vì nên đều không có chất bảo quản trong. Khâu đóng gói và gia công hộp là chúng tôi thuê các đơn vị khác tiến hành. 

-Lô sản sản xuất 8/3/2019 đơn vị hợp tác đóng với chúng tôi đã gặp một sự cố trong ca ngày 8/3/2019 nên có thể nắp một số hiệu thuốc đang bán tại Bắc Kạn đi kèm thời tiết nắng nóng không được bảo quản chu đáo đã bị ảnh hưởng. Vì thể có thể số lô sx 8/3/2019 một số hộp bị hở nắp đã bị vi sinh xâm nhập tạo ra một sự cố không mong muốn.

-Cuối cùng là có thể những hộp thuốc gặp sự cố đã bị kẻ xấu lợi dụng và đăng thông tin đến báo chí khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang. Còn lại tất cả các sản phẩm khác đều bình thường và không vấn đề gì cả. 

Thanh Mộc Hương sẽ phát triển hoàn thiện để không gặp sự cố

Nhà máy sản xuất thảo dược GMP đạt chuẩn quốc tế

-Tháng 7/2020, công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã cho xây dựng và hoàn thiện nhà máy GMP tại Hòa Bình sản xuất thuốc nam đông y đầu tiên tại miền Bắc. Với tổng đầu tư lên đến 200 tỷ Đồng sẽ giúp cho những sự cố không mong muốn.

sản xuất kem bôi da thuần mộc
sản xuất kem bôi da thuần mộc tại nhà máy

-Đây là nhà máy được đầu tư và phát triển bằng tất cả tâm huyết cũng như mong muốn đem đến cho quý khách hàng mọi nơi những sản phẩm tốt nhất với dàn máy móc hiện đại.

-Không những được đầu tư về mặt thiết bị máy móc, Thanh Mộc Hương còn có một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư góp sức, luôn tạo nên một quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường tiêu thụ 

Phát triển chuỗi hệ thông và spa kết hợp

-Phát triển các đại lý trên toàn quốc kèm theo hệ thống quốc tế

-Cho ra đời chuỗi 60 spa làm đẹp đông y kết hợp trên toàn quốc

-Với chuỗi spa đây là một dự án mang tính cộng đồng của Thanh Mộc Hương. Đây là những cơ sở chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe trực tiếp dựa trên những sản phẩm thảo dược thiên nhiên của công ty sản xuất.

spa thanh mộc hương

Hy vọng với những tầm nhìn kèm theo đó là lời giải thích và đính chính những thông tin ” kem bôi da thuần mộc bị thu hồi ” hay bị đình chỉ cấm sản xuất sẽ giúp quý vị khách cảm thấy yên tâm, ko bị hoang mang bởi thông tin không đúng. Mong rằng quý khách luôn tin dùng ủng hộ thanh mộc hương nhiều hơn nữa

Mọi thông tin cần hỗ trợ và liên xin vui lòng liên hệ

Thanh Mộc Hương VN

Địa chỉ : Nhà H5 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Kho hàng : Hoài Đức – Hà Nội

Chi nhánh 1 HCM: p6 -Tân Bình – HCM

Chi nhánh 2 HCM : Tấn chánh hiệp 17- quận 12- HCM

Hotline : 0983 895 105 (Call/Zalo)

Website : https://thanhmochuongvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo