Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu

Kem bôi da Thuần Mộc là một sản phẩm trị bệnh ngoài da hiệu quả được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Thanh Mộc Hương Việt Nam.

Đây là một loại kem bôi da đã giải quyết và trị được rất nhiều loại kem bôi da liễu trên thị trường. Các loại kem nghệ hay thuốc bôi da chữa các bệnh ngoài da khác hầu hết đều phải kết hợp cùng thuốc uống hoặc không có hiệu quả. Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên đã giúp nhiều người bệnh khỏi bệnh da liễu an toàn và nhanh chóng nhất.

kem bôi da thuần mộc
kem thuần mộc là một thuốc chữa da liễu hiệu quả,chất lượng

Kem bôi da Thanh Mộc Hương chữa được nhiều bệnh da liễu

Những bệnh da liễu được trị khỏi triệt để từ da liễu Thuần Mộc như:

-Hắc lào ,lang ben
-Đặc biệt hiệu quả cho việc chữa chàm sữa trẻ nhỏ
-Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc
-Nấm chân ,tay ,đầu
-Hỗ trợ trị bệnh vẩy nến
-Chữa côn trùng cắn…

Và rất nhiều công dùng khác, khi bị bệnh da liễu hầu hết các bệnh nhận đều nghĩ đến thuốc da liễu Thanh Mộc Hương bởi sự lành tính và hiệu quả tân gốc.

Kem bôi da Thuần Mộc giá bao nhiêu ?

Vậy hiệu quả và chất lượng của kem bôi da liễu Thuần Mộc là điều đã được kiểm chứng và được người dùng tin tưởng. Nhưng giá thành ,chi phí giá bao nhiêu và số tiền cho chữa bệnh da liễu bằng kem Thanh Mộc Hương có cao không ?

Thuần Mộc là một sản phẩm được tinh chế và sản xuất từ các thành phần tự nhiên như hoàng ngân ,kim ngân hoa,hoàng bá ,nhân sâm… với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Vì nguyên liệu sản xuất ra kem bôi da thuần mộc đều là thành phần các cây vị thuốc tự nhiên được đồng bào dân tộc Dao tại Ba Vì – Hà Nội hái lượm và ngâm sao để tinh chế ra kem thuần mộc. Do các thành phần của kem đều là tự nhiên và có sẵn ở thiên nhiên nên kem bôi da thuần mộc có giá thành rất phù hợp.

thảo dược thiên nhiên
kem thuần mộc được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Chỉ với 190k/1 tuýp thuốc ,và chỉ với 2-3 tuýp thuốc kem da liễu thanh mộc hương ,bạn sẽ khỏi hẳn được các bệnh lý da liệu an toàn ,không tác dụng ,chữa trị tận gốc

Để được tư vấn và đặt hàng nhanh , quý khách vui lòng đặt hàng website thanhmochuongvn.com

Hoặc call/zalo : 0983 895 105 để được hỗ trợ nhanh nhất

3 thoughts on “Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu

  1. Pingback: Bị hắc lào bôi thuốc gì hiệu quả an toàn hiệu quả triệt để?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0983.895.105