Kem bôi da Thuần Mộc giảm giá bán

Từ tháng 7/2020 kem bôi da thuần mộc giảm giá bán. Vậy thông tin này có đúng không, sản phẩm chất lượng vẫn như cũ hay bị giảm thành phần. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời xác thực cho quý khách.

CẬP NHẬT MỚI : TỪ THÁNG 9/2021 , CÔNG THANH MỘC HƯƠNG ĐÃ CHO RA MẮT SẢN PHẨM KEM BÔI DA THUẦN MỘC CẢI TIẾN VỚI KHỐI LƯỢNG TĂNG TỪ 13G LÊN 16G KÈM NHIỀU SỬ ĐỔI MỚI TĂNG CƯỜNG THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC.

GIÁ BÁN MỚI TUÝP LOẠI 16G LÀ 180K/ HỘP

Kem bôi da Thuần Mộc là một sản phẩm đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng của Thanh Mộc Hương. Đây được coi là thảo dược “khắc tinh” của những bệnh da liễu ngoài da, là sản phẩm đi đầu của công ty. Với sự hiệu quả, an toàn với mọi đối tượng thảo dược Thuần Mộc đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng trị các bệnh ngoài da trong thời gian qua.

Kem bôi da thuần mộc dùng cho nhiều bệnh ngoài da hiệu quả

Với nguồn gốc là bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao, thuốc thuần mộc với thành phần nhiều loại cây thuốc quý.

thảo dược trị bệnh ngoài da

Sản phẩm đã được bà con dân tộc Dao hái lượm và sao tẩm các thảo dược ra một sản phẩm dùng được cho rất nhiều vấn  đề ngoài da như:

-Viêm da cơ địa
-Hắc lào
-Lang Ben
-Á sừng
-Vảy nến
-Nấm ngứa tay chân
-Côn trùng cắn
Và rất nhiều bệnh da liễu ngoài da khác…

Không chỉ hiệu quả mà đây là một sản phẩm an toàn không tác dụng phụ, sử dụng được cho mọi đối tượng kể cả bà bầu ,phụ nữ đang cho con bú và trẻ sơ sinh.

Thông báo kem bôi da thuần mộc giảm giá bán

Từ ngày 1/7/2020 công ty TNHH dược mỹ phẩm đông y Thanh Mộc Hương Việt Nam đã ra quyết định giảm giá sản phẩm kem bôi da thuần mộc thanh mộc hương từ 190.000 VNĐ thành 160.000 VNĐ.

kem bôi da thuần mộc giảm giá bán

Giá thành được giảm như chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên như cũ. Đây như một lời tri ân cũng như đưa giá thành sản phẩm hợp lý nhất đến những khách hàng trung thành với kem thuốc bôi da thuần mộc hiện nay. 

Đánh giá về kem bôi da thuần mộc

Phát biểu của bà Đào Thị Nhung , tổng giám đốc công ty Thanh Mộc Hương Việt Nam:

  • Kem bôi da liễu Thuần Mộc được giảm giá nhưng chất lượng, khối lượng, mẫu mã cũng như bao bì đều không thay đổi. Để hướng đến việc khánh thành và cho ra mắt nhà máy sản xuất thuốc chuẩn GMP quốc tế của công ty với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy móc với công nghệ hàng đầu châu Âu, chúng tôi muốn giảm giá thành để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thanh Mộc Hương trong thời gian qua.
  • Với sự thấu hiểu được mức giá hiện tại hơi cao, nên chúng tôi quyết định giảm giá mức giá phù hợp để mang sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn nữa. Hy vọng từ khi kem bôi da thuần mộc giảm giá bán lẻ sẽ tiếp cận được đến với nhiều khách hàng hơn nữa
  • Với mức giá mới không chỉ hỗ trợ khách hàng một chút về giá thành mà còn là một bước đệm quan trọng giúp kem thuần mộc cạnh tranh được với nhiều thảo dược trị bệnh ngoài da khác
  • Theo quyết định được ban bố và lưu hành, bắt đầu từ ngày 1/7/2020, quy khách hàng hãy nhớ mua giá thảo dược thuốc thuần mộc là 160.000 VNĐ nhé ,tránh mua phải giá cao hơn hoặc giá như cũ.

Hy vọng với một sản phẩm được chiết xuất là thảo dược từ bài thuốc nam gia truyền lâu đời của dân tộc Dao tại Ba Vì – Hà Nội sẽ giúp quý khách chữa được nhiều bệnh ngoài da một cách hiệu quả nhất.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline : 0983 895 105 (Call/Zalo)

Xem thêm : Kem bôi da thuần mộc có dùng được cho trẻ sơ sinh không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo