Địa chỉ bán kem bôi da Thuần Mộc tại TPHCM

Thanh Mộc Hương là một hãng thuốc Đông Y được bắt nguồn ban đầu từ hợp tác xã sản xuất thuốc đông y của người dân tộc Dao tại Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội. Các bài thuốc và sản phẩm của Thanh Mộc Hương đều được làm từ các vị thuốc dân gian 100% từ thiên nhiên trên núi Yên Sơn và các khu vực lân cận.

Bằng kim chỉ nan luôn hướng đến khách hàng sử dụng sản phẩm , nhà thuốc Thanh Mộc Hương VN luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm và tư vấn nhiệt tình nhất đến khách hàng. Chỉ cần bạn ở đâu trên Việt Nam ,Thanh Mộc Hương đều có thể đáp ứng giao hàng đến tận tay bạn với khuyến mại freeship cả đời. Bạn đang ở TPHCM và đang cần một địa chỉ bán kem bôi da thuần mộc tại TP HCM ?

kem-boi-da-thuan-moc

Nơi bán kem bôi da Thuần Mộc tại TPHCM uy tín

Thời gian gần đay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị rao bán các sản phẩm của Thanh Mộc Hương có giá rẻ hơn rất nhiều với mức giá của nhà sản xuất hãng đưa ra. Điều này khiến cho rất nhiều khách hãng cũng như người bệnh cảm thấy rất phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn nơi bán các sản phẩm của Thanh Mộc Hương mà nói riêng ở đây đó là Kem bôi da Thuần Mộc (một sản phẩm rất uy tín và hiệu quả trong việc chữa bệnh ngoài da.

Nhà thuốc Thanh Mộc Hương VN nơi bán kem bôi da Thuần Mộc uy tín

Nhà thuốc đông y Thanh Mộc Hương VN (0983 895 105) luôn cố gắng và đưa ra những sản phẩm thảo dược tốt nhất đến mọi khách hàng. Chúng tôi với tập hợp gồm những y sĩ và dược sĩ có tâm huyến luôn có thể giúp khách hàng có được những tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất . Đối với khách hàng chúng tôi luôn được nhớ đến là một địa chỉ mua các sản phẩm Thanh Mộc Hương chất lượng và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như là nhà thuốc bán kem bôi da thuần mộc tại tphcm uy tín hàng đầu

Thanh Mộc Hương VN chuyên cung cấp các sản phẩm như :

–  Kem bôi da liễu Thuần Mộc

–  Cao lá Thuần Mộc

–  Thuốc chữa xoang Thanh Mộc Hương

–  Thuốc trị mụn Mẫu Đơn

–  Dầu gội Thảo dược

–  Thuốc trị bệnh răng miệng 

–  Thuốc xoa bóp

–  Các sản phẩm làm đẹp tốt cho sức khỏe và sinh lý như : mầm đậu nành, rượu dưỡng da , bột đắp mặt nạ hay thảo mộc điều kinh, Serum Diễm

Và còn rất nhiều sản phẩm…

Mọi sự hỗ trợ và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ

Thanh Mộc Hương VN

Địa chỉ : Cơ sở 1: Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2 : H5 -Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 3 TPHCM : Tân Chánh Hiệp 17, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0983 895 105 (Mr Việt)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo