Kem bôi da Thuần Mộc tại Thái Bình

Thuốc da liễu Thanh Mộc Hương là một trong những loại thuốc thần dược chữa bệnh ngoài da, da liễu. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến địa chỉ bán kem bôi da thuần mộc tại Thái Bình uy tín. 

Kem bôi da gia truyền dân gian 

Với chiết xuất và được sao chế từ rất loại cây thuốc quý như hoàng bá ,kim ngân hoa , xà sàng tử ,ké đầu ngựa ,đại phù hình… và rất nhiều loại cây thuốc quý khác. Các loại vị thuốc này đều là những bài thuốc dân gian gia truyền của người dân tộc Dao lâu đời có tác dụng chữa bệnh ngoài da rất hiệu quả.

Từ những bài thuốc này , công ty TNHH Thanh Mộc Hương VN đã cho tinh chế ,sao tẩm ,sản xuất ra thuốc da liễu Thanh Mộc Hương hay còn gọi là kem bôi da liễu Thuân Mộc.

Công dụng

Công dụng của thuốc Thuần Mộc chữa được rất nhiều bệnh ngoài da như:

  • Viêm da cơ địa
  • Viêm da tiếp xúc
  • Vẩy nến
  • Hắc lào
  • Nước ăn tay chân
  • Côn trùng cắn
  • Chàm sữa ,hăm tã trẻ em

Sản phẩm đã được cứng chứng nhận vệ sinh an toàn y tế thực phẩm của sở khoa học và công nghệ Hà Nội

chứng nhận kem bôi da thuần mộc

Sản phẩm kem bôi da liễu có tem chống hàng giả

Kem theo đó là từ tháng 11/2018 Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đã được chuyển sang dạng tuýp và có dán tem chống hàng giả được chính phủ ban hành kèm theo đó là mã vạch giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết có phải là hàng chính hãng hay không

mã vạch của kem thuần mộc
mã vạch giúp khách có thể tự check nguồn gốc kem thuần mộc

Với sứ mệnh giới thiệu và mang đến những sản phẩm trị bệnh đông y tốt nhất cho người tiêu dùng và khách hàng. Công ty Thanh Mộc Hương đã đưa sản phẩm Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đến rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ bán kem bôi da Thuần Mộc tại Thái Bình

Với hơn 40 chi nhánh tại hơn 40 thành phố và các tỉnh tại Hà Nội . Thanh Mộc Hương VN đã có mạng lưới trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam

Thái Bình là một trong những tỉnh thành lớn tại Bắc Bộ, thị trường thuốc tân dược của quê hương Năm Tấn luôn có rất nhiều hãng thuốc hoạt động.

Thanh Mộc Hương với 2 chi nhánh tại Thành phố Thái Bình và huyện Tiền Hải , chúng tôi cam kết và tự hào mình là nhà phân phối và cung cấp kem bôi da Thuần Mộc tại Thái Bình uy tín nhất

thai-binh

Để được tư vấn và hỗ trợ mua kem bôi da Thuần Mộc tại Thái Bình xin vui lòng liên hệ:

Thanh Mộc Hương VN

Địa chỉ : Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh Thái Bình : phường Kỳ Bá – tp Thái Bình

Hotline : 0983 895 105 (Call/Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo