Các hoạt động của Thanh Mộc Hương chung tay đẩy lùi Covid-19

Dịch bệnh covid-19 đang hoành hành trên mọi nơi tại thế giới. Từ ngày 27/4 khi xuất hiện làn sóng dịch thứ 4 mới đã vào Việt Nam, với hơn 3000 ca mắc mới chỉ sau 2 tháng, dịch coivd đã lan rộng ra hơn 40 tỉnh thành toàn quốc. Công ty TNHH Thanh Mộc Hương chung tay đẩy lùi covid-19 với nhiều hoạt động trong tháng 6 vừa qua. 

Các hoạt động Công ty Thanh Mộc Hương chung tay đẩy lùi covid-19

Từ khi dịch bệnh covid 19 xuất hiện công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã chung tay với nhiều hoạt động ủng hộ cũng như góp sức đẩy lúi dịch Covid với cộng đồng xã hội. Rất nhiều hoạt động của công ty chúng tôi đã diễn ra ủng hộ và chung tay đẩy lùi dịch bệnh được diễn ra trong tháng 6 này

Ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19

Với tinh thần đoàn kết, yêu nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ , công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương chúng tôi muốn góp sức nhỏ bé của mình vào QUỸ VẮC XIN nước nhà !!!

Ngày 7/6/2021, tại văn phòng ủy ban nhân dân Hà Nội, bà Đào Thị Nhung tổng giám độc công ty Thanh Mộc Hương đã ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid với số tiền 200 triệu đông. Tuy đây là một số tiền nhỏ, nhưng đó là tấm lòng và sự chung tay của hơn 10000 thành viên của Thanh Mộc Hương trên toàn quốc Việt Nam ủng hộ quỹ vắc xin của nước chung tây đẩy lùi dịch bệnh cùng xã hội hiện tại

thanh mộc hương ủng hồ quỹ vắc xin phòng covid
thanh mộc hương ủng hồ quỹ vắc xin phòng covid
Mong rằng dịch bệnh sớm đẩy lui, toàn dân khỏe mạnh và quay về cuộc sống thường nhật sớm nhất có thể. Để tất cả mọi người đều yên tâm, hạnh phúc cống hiến hết mình xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn !!!

Ủng hộ và tiếp sức nơi tâm dịch Bắc Giang

Ngày 21/6, công ty Thanh Mộc Hương tiếp tục gửi đến BẮC GIANG (nới dich bệnh đang diễn ra rất phức tạp) thân yêu 50 triệu đồng mong góp phần nhỏ bé giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn và ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh mang đến.
Cuộc sống này sẽ trở lên ý nghĩa và hạnh phúc biết bao khi mỗi chúng ta cùng biết yêu thương và chia sẻ ❤❤❤
tiếp sức cùng tâm dịch bắc giang chống covid 19
tiếp sức cùng tâm dịch bắc giang chống covid 19
bằng khen cảm ơn chống dịch
Dù là nơi tâm dịch với tình hình đang rất phức tạp, có thể lây nhiễm covid mọi lúc mọi nơi. Nhưng những thành viên của đoàn công ty Thanh Mộc Hương vẫn luôn hết sức phấn khởi khi được góp một chút ích vật chất và sức lực giúp dịch bệnh được đẩy lùi.

Quyết tâm thực hiện đúng các quy định phòng tránh dịch bệnh

Không chỉ có những hoạt động về thiện nguyện, quyên góp về vất chất, công ty Thanh Mộc Hương còn thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch như:
+Hạn chế bán hàng offline, tiếp xúc khách hàng, tăng cường các hình thức bán hàng online qua website, sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada
+Yếu cầu 100% thành viên của hệ thống công ty đều rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang. Nếu cần họp bàn về công việc thì họp trưc tuyến hoặc offline không quá 5 thành viên.
+Khuyến mại hoặc tặng khách hàng khẩu trang hay nước rửa tay sát khuẩn khi mua hàng.
Hy vọng với những hành động và tuân thủ quy địch phòng dịch tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần giúp xã hội đẩy lùi làm dịch bệnh nhanh biến mất.
Chúc Việt Nam chiến thắng Covid-19 !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo