Thư chúc tết nguyên đán Canh Tý 2020

Năm Kỷ Hợi 2019 đã đi qua với bao nhiêu khó khăn cũng như như thành công mang lại cho chúng ta. Với Thanh Mộc Hương VN đây là một năm tương đối thành công với chúng tôi, hơn 30 chi nhanh mới trên toàn quốc đã được thanhmochuongvn.com phát triển.

Sứ mệnh màu xanh đã được lan tỏa nhiều hơn

Với sự phát triển nhanh chóng nhờ sự ra đời của các chi nhanh mới, sứ mệnh màu xanh của chúng tôi mang đến cho cộng đồng đã được lan tỏa. Nhờ đó mà rất nhiều người bệnh cũng như người dùng đã khỏi được nhiều bệnh khó chữa hoặc lâu năm đi nhiều nơi chạy chữa mà không khỏi. Với sự nhiệt huyết và những bài thuốc dân gian dân tộc tâm huyến của bà con Dân tộc Dao tại hợp tác xã thuốc đông y Yên Sơn – Ba Vì mang đến cho cộng đồng người Việt.

su-menh-mau-xanh

Trong năm mới 2020, Thanh Mộc Hương VN hy vọng sẽ giới thiệu và bán ra được nhiều sản phẩm hơn nữa cho nhiều khách hàng từ trong nước mà ngay cả đến ngoài nước

Tầm nhìn quốc tế 

Sang năm 2020, dự định của Thanh Mộc Hương VN sẽ là phát triển thêm những cơ sở ở thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc giúp cho nhiều người Việt tại nước ngoài có thể tiếp cận sản phẩm thuốc tốt đông y.

Lời chúc tết canh Tý 2020

Sau một năm 2019 tương đối thành công cũng như gặp bao khó khăn, chúng tôi Thanh Mộc Hương VN xin kính chúc quý vị khách hàng cũng như những đối tác, đại lý, chi nhánh của Thanh Mộc Hương VN chúng tôi có được sức khỏe dồi dào, hanh phục đong đầy cũng như đại thành công trong năm mới 2020 này.

chuc-mung-nam-moi-thanh-moc-huong

Với những sứ mệnh và mục tiêu mới chúng tôi xin hứa sẽ càng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như sẽ tư vấn hữu ích cho khách hàng trong năm mới

Đặc biệt : Nhân dịp đầu xuân ,tất cả các khách hàng mua hàng của chúng tôi đều có lì xì may mắn kèm theo

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Xem thêm : Giới thiệu Thanh Mộc Hương VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo