Thuần mộc thanh mộc hương có chứa corticoid?

Thảo mộc thuốc trị bệnh ngoài da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đã đổi tên thành kem bôi da thuần mộc thanh mộc hương đã trở thành một loại sản phẩm quen thuộc với nhiều người bị bệnh da liễu hiện nay. Trong thời gian gần đây trên mạng đang sục sôi về nhiều loại thuốc có chứa corticoid gây hại cho cơ thể. Vậy Kem bôi da Thuần Mộc có chứa corticoid không vậy ? Bài viết này thanhmochuongvn.com xin giải đáp cho các bạn chi tiết nhất !

thuần mộc có chứa corticoid không

Thuốc bôi da Thuần mộc sản phẩm tự nhiên

Nguồn gốc thanh mộc hương trị bệnh ngoài da

Nguồn gốc thuốc thuần mộc là một bài thuốc bí truyền với sự sảo tẩm và hái lượm tự nhiên hoàn toàn thủ công 100% của bà con dân tộc Dao tại thôn Yên Sơn – Ba Vì-  Hà Nội . Từ khâu đi hái lượm các dược liệu hoang dã quý hiểm trên rừng núi cũng như chế nhào bột thuốc toàn bằng đôi tay thuần thúy của người dân tộc Dao tại đây

sản xuất thuốc thuần mộc
Thuần Mộc được sơ chế sao tẩm hoàn toàn thủ công , không chất bảo quản

Sản phẩm thuốc Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đã được bào chế ,sản xuất ra từ 100% thành phần thảo dược thiện nhiên như:

-Hoàng Bá
-Thảo thuyết minh
-Kim ngân hoa
-Long não
-Đại thù hình
-Lá chó đẻ…

Trong thời gian gần đây có một vài thông tin cho rằng thuốc bôi ngoài da Thuần Mộc có chứa corticoid khiến nhiều người sử dụng kem bôi da liễu thuần mộc rất hoang mang và lo sợ.

Kem Bôi da Thuần Mộc có chứa corticoid không và corticoid là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy nói đến corticoid là gì vậy?

Thuốc corticoid được đề cập ở đây được gọi đầy đủ là glucocorticoid. Gluco-corticoid là một hormon vỏ thượng thận có tác dụng thúc đẩy tổng hợp glucose từ protid, thải trừ K+, giữ Na+ và kiềm chế tác dụng của ACTH.

Trong lâm sàng, các chế phẩm corticoid đều là dẫn xuất của cortisol hay hydrocortison, còn được tổng hợp từ acid mật, từ thực vật, và tổng hợp hóa dược. Gluco-corticoid gây tác dụng giảm đau gián tiếp thông qua tác dụng chống viêm.

Thuốc corticoid dùng trong điều trị gồm nhiều loại như dexamethason (thường gọi nôm na là “đề xa”) hay các loại prednison, prednisolon, methylprednisolon, triamcinolon…

Corticoid được ứng dụng chữa nhiều chứng bệnh:

Về phương diện chữa bệnh, corticoid là thuốc rất quý do có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, ức chế hệ miễn dịch. Nó dùng để chống viêm, giảm đau, trị các bệnh xương khớp, các bệnh tự miễn, các bệnh dị ứng ngoài da và các bệnh hô hấp (biểu hiện là hen suyễn nặng), bệnh suy tuyến thượng thận.

Sử dụng corticoid lâu dài sẽ có tác hại thế nào

Tác dụng phụ khi dùng corticoid đường uống dài ngày có thể gây ra các tác dụng khủng khiếp hơn đó là: Yếu cơ, tăng đường máu, tăng mỡ máu, hôn mê tăng đường máu.

Sử dụng lâu dài corticoid sẽ khiến những người béo phí có nguy cơ tăng cân,mặt tròn đỏ ,huyết áp tăng.

Người bệnh suy thận thượng sẽ bị giảm sức đề kháng, dễ bị nhiễm trùng và lâu lành các vết thương nếu phải phẫu thuật

Tâm thần sẽ trở nên hay bị mất ngủ ,tính tình nóng nảy hơn

Nếu các loại kem trị mụn ,kem bôi da chứa corticoid nếu dùng dài sẽ nổi mần ,gây phá hủy da.

Các nguy cơ bị chứng loãng xương ,ăn vào xương ,mạch máu chi

Tăng nguy cơ bị loét dạ dày ,các vấn đề về dạ dày ,làm cho thị lực bị giảm , teo phần da thoa kem hằng ngày

Ngoài ra còn rất nhiều mối nguy hiệm nếu chúng ta sử dụng corticoid lâu dài nữa

Thuần Mộc Thanh Mộc Hương có corticoid không?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người bệnh nhân đang sử dụng kem bôi da thuần mộc chữa các bệnh ngoài da lâu dài thắc mắc và lo lắng. Vì vậy Thanh Mộc Hương Hà Nội chúng tôi đã gửi đề nghị xét nghiệm độ an toàn và có chứa corticoid hay không của thuốc Thuần Mộc thanh mộc hương lên Viên an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trực thuộc bộ y tế.

Và kết quả là sản phẩm kem bôi da thuần mộc của Thanh Mộc Hương hoàn toàn là an toàn với sức khỏe và không chứa chất corticoid.

Các bạn có thể hình phiếu kiểm nghiệm dưới hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người và đạt các chỉ số đúng tiêu chuẩn theo bộ y tế ban hành.

phiếu kiểm nghiệm

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất

Cuối năm 2019 , công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã cho xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP đầu tiên tại thị trường miền Bắc với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn thế giới 

nhà máy thuốc gmp
nhà máy thuốc gmp chuẩn GMP thế giới

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế GMP kem bôi da thuần mộc đã được lọc bỏ mọi tạp chất và giữ nguyên thành phần tự nhiên vốn có giúp cho sản phẩm là hoàn toàn là một loại thuốc đông y nam dược an toàn cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ sơ sinh và phụ nữ có thai và cho con bú

Trên là những khẳng định chính xác là kem bôi da thuần mộc có corticoid không mà nhiều người sử dụng đang thắc mắc và đặt câu hỏi khi sử dụng lâu dài.

Từ đó các bạn có thể yên sử dụng sản phẩm chữa trị các bệnh ngoài da hiệu quả bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Chức các bạn sức khỏe và nhanh khỏi bệnh !

Xin cảm ơn

Xem thêm : Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng được cho bà bầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo