Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương nói về dầu gội thanh mộc hương

Dầu gội thanh mộc hương là một loại dầu gội thảo dược được công ty dược mỹ phẩm thanh mộc hương nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường vào năm 2019. Đã có rất nhiều nghệ sĩ sử dụng dầu gội này, hôm nay chúng ta cùng nghe nghệ sĩ lan hương nói về dâu gội thanh mộc hương nhé

Dầu gội với thành phần thảo dược tự nhiên nhiều tác dụng 

Với thành phần hầu hết là các loại thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên nên sản phẩm có thể giúp tóc óng mượt, sạch gầu không khác gì các loại nguyên liệu thế hệ đi trước thường dùng như bồ kết, hà thủ ô, lá bạc hà…

dâu gội thảo dược thanh mộc hương

Không những thế dầu gội này còn có thể trị được một số loại bệnh về da đầu như

-Trị nấm, chấy, trí tận gốc, hiệu quả

-Giúp các mạch máu da đầu lưu thông tốt hơn trong việc massage đầu

-Sản phẩm giúp làn tóc chị em có mùi hương tự nhiên thơm tỏa từ các loại thảo mộc

-Hỗ trợ việc mọc cho người bị hói hiệu quả.

-Giảm tình trạng tóc xơ, cứng, tóc bị tổn thương do dùng nhiều sản phẩm hóa chất như gel, thuốc nhuộm, nước hoa tóc…

Sản phẩm được người tin dùng tín nhiệm

Tuy mới được đưa ra thị trường từ đầu năm 2019, nhưng dầu gội thảo mộc Thanh Mộc Hương đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đây là một trong những loại dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên đầu tiên từ thương hiệu trong nước được đưa ra thị trường. Sản phẩm đã chinh phục hàng vạn khách hàng trong một thời gian ngắn.

Có rất nhiều người nổi tiếng, đặc biệt giới văn nghệ sĩ, một trong những đối tượng thường xuyên phải sử dụng các loại hóa chất để chăm sóc và tạo kiểu tóc nhất. Từ khi có dầu gội thảo dược nhiều nghệ sĩ đã không phải lạm dụng các sản phẩm dầu gội công nghiệp từ các loại tinh chất không được tốt cho da đầu nữa.

Một số nghệ sĩ đã sử dụng dầu gội này có thể kể đến như : Phương Oanh, Thanh Hương, hot girl Mai Thùy…

Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương nói về dầu gội Thanh Mộc Hương

Một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng đã và đang sử dụng dầu gội thanh mộc hương đó là nghệ sĩ Lan Hương.

Diễn viên, nghệ sĩ nhân dân Lan Hương là một gương mặt vô cùng quen thuộc đối khán giả phía Bắc cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Chị còn có biệt danh là Lan Hương “Bông” để phân biệt với nghệ sĩ Lan Hương “em bé Hà Nội”

nghệ sĩ lan hương nói về dầu gội thanh mộc hương

Chị tham gia rất nhiều vai diễn tại phim như Mùa ổi, Gió làng kình, bí thư tỉnh ủy. Chuyện phố phường… Và đặc biệt thời gian gần đây là các vai diễn bà mẹ chồng khó tính đặc biệt trong phim ” Sống chung với mẹ chồng” từng làm mưa làm gió vào năm 2017.

Được gán ghép là một bà mẹ chồng khó tính trong phim, nên ngoài đời chị cũng rất chăm chút và cẩn thận khó tính cho việc chọn một loại sản phẩm chăm sóc tóc. Tuy nhiên dầu gội xả Thanh Mộc Hương đã chinh phục được Nghệ sĩ Lan Hương. Chúng ta cùng xem video những chia sẻ và nhận định của chị về sản phẩm dầu gội được công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương sản xuất nhé

Hy vọng với những chia sẻ và đánh giá của “Bà mẹ quốc dân” nghệ sĩ Lan Hương sẽ giúp bạn có những đánh giá chi tiết và thật nhất về dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương nhé !

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm này vui lòng liên hệ hotline : 0983.895.105 (Call/Zalo) để được tư vấn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo