Cảnh giác tránh mua phải kem bôi da Thuần Mộc giả

Thuốc da liễu Thanh Mộc Hương hay còn gọi là kem bôi da Thuần Mộc đã trở thành một trong những loại thuốc Đông Y trị bệnh ngoài da hiệu quả và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Kem bôi da Thuần Mộc được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên

Kem được sản xuất chiết xuất từ rất nhiều loại cây thuốc quý hoàn toàn từ thiên nhiên như : long não ,hoàng bá, xà sàng tử, kim ngân hoa … và hơn 20 vị thuốc quý khác. Tất cả các loại thuốc này đều được bà con dân tộc Dao hái lượm và sao tẩm, được công ty TNHH Thanh Mộc Hương Việt Nam sản xuất trên công nghệ chuẩn y tế và được cấp phép an toàn thực phẩm do sở khoa học và công nghệ Hà Nội cấp

chung-nhan-kiem-nghiem

Công dụng của kem bôi da Thanh Mộc Hương là chữa được rất nhiều bệnh ngoài da như hắc lào, lang ben ,viêm da cơ địa, chàm sữa và rất nhiều loại bênh da liễu lâu năm khó khỏi đều dùng kem Thuần Mộc và đã chữa khỏi.

Chất lượng và những sự hiệu quả mà Thuần Mộc Thanh Mộc Hương mang lại là điều đã được kiểm chứng. Đây hẳn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với những người đang mắc các bệnh ngoài da.

Từ tháng 10/2018 thảo mộc trị bệnh da liễu đã được đổi tên thành kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương và đã được đưa ra thị trường với một diện mạo rất mới đó là dạng tuýp.

Kèm theo đó những cải tiến về chất lượng giúp điều trị được các bệnh ngoài da một cách hiệu quả nhất.

Hàng giả Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đã xuất hiện nhiều trên các trang mạng

Gần đây có rất nhiều thông tin về việc một số khách hàng đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng và dùng không hiệu quả đã xuất hiện trên các trang mạng facebook.

Hầu hết các sản phẩm kém chất lượng này đều có giá rất rẻ và chỉ bằng 1/2 thậm chí bằng 1/4 giá bán lẻ của công ty TNHH Thanh Mộc Hương đưa đến khách hàng và bệnh nam.

Việc hám giá thành rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm, đã khiến cho nhiều khách hàng tuy mua được sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc giả với chất lượng hoàn toàn kém so với hàng kem bôi chính hãng của Thanh Mộc Hương

kem-boi-da-thuan-moc-kem-chat-luong
Những loại kem bôi da thuần mộc nhái kém chất lượng được bán với giá thành rất rẻ so với giá chính hãng

Vậy với các khách hàng đang có nhu cầu mua kem bôi da Thanh Mộc Hương, chúng ta cần chuẩn bị và biết những thông tin gì để tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng.

Đầu tiên là bạn hãy liên hệ và mua kem Thuần Mộc tại những địa chỉ ,cơ sơ bán là đại lý hoặc nhà phân phối chính hãng của hãng thuốc Thanh Mộc Hương.

Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả

Các sản phẩm của Thanh Mộc Hương đều có in giá bán lẻ niêm yết trên bìa hộp sản phẩm và có tem chống hàng giả. Đối với kem bôi da Thuần Mộc cũng vậy, giá bán chính hãng đó là 190.000 VNĐ và có tem chống hàng giả kem theo.

gia-ban-kem-thuan-moc
Kem bôi da Thuần Mộc được niêm yết giá bán lẻ là 190k

Đặc biệt ở đây đó chính là mã vạch ,quý khách có thể check mã vạch bằng rất nhiều ứng dụng check code mã vạch uy tín hiện nay như : icode , forshare hay các ứng dụng của bộ khoa học công nghệ cung cấp.

Khi check mã vạch thành công bạn sẽ thấy được thông tin nguồn gốc của sản phẩm chi tiết như là được sản xuất bởi công ty TNHH Thanh Mộc Hương VN ,ngoài da còn bao gồm những đại lý chính hãng cung cấp thuốc của công ty.

ma-vach-kem-boi-da-thuan-moc

ma-vach

Trên đây là một hình ảnh check mã vạch bằng công cụ Icheck ,quý khách có thể lên Google play hoặc Istore để download

Hãy chọn những đại lý uy tín chính hãng Thanh Mộc Hương

Để lựa chọn được sản phẩm kem bôi da liễu Thanh Mộc Hương chính hãng bạn hãy chọn mua tại nhưng đại lý uy tín của Thanh Mộc Hương.

Thanhmochuongvn.com là một trong những website cung cấp sản phẩm chinh hãng của Thanh Mộc Hương trong đó có kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Chúng tôi tự tin và luôn đem lại những sản phẩm với giá tốt nhất đến khách hàng người tiêu dùng

Cam kết mua hàng tại Thanh Mộc Hương VN

5 cam kết của Thanh Mộc Hương VN

-Giá tốt nhất
-Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng 
-Giao hàng nhanh nhất
-Hậu mãi và cả tư vấn khi sau khi mua sản phẩm
-Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ cộng tác cố vấn cho Thanh Mộc Hương VN

ma-vach-3
Thanh Mộc Hương VN là một trong những đại lý chính hãng cung cấp kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương

Hy vọng với những cơ sở và dẫn chứng trên đây sẽ giúp các ban và quý vị khách hàng có được những sự lựa chọn đúng nhất để tránh mua phải hàng kem bôi da Thanh Mộc Hương giả.

Đừng vì chút giá thành rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng có thể gây nguy hại đến sức khỏe và chính bản thân mình.

Cập nhật tháng 10/2019

Công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã cho in mã nhà phân phôi các đơn vị đại lý trên hộp sản phẩm da liễu Thuần Mộc và có cả trên mặt tuýp. Mã này trên hộp và tuýp đều bắt phải trùng khớp giống nhau như một ví dụ sau đây để tránh mua phải thuần mộc giả trên thị trường.

Đại lý YSS một trong những đại lý của Thanh Mộc Hương

Cảnh giác tránh mua phải kem bôi da Thuần Mộc giả 19

Cảnh giác tránh mua phải kem bôi da Thuần Mộc giả 21

Hy vọng với những cập nhật mới sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức để biết được kem bôi da thuần mộc có hàng giả không và phân biệt một cách dễ dàng nhất

Xem thêm : Kem bôi da Thuần Mộc có tốt không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo